เทคนิคง่ายๆ สำหรับสมัครสมาชิก ค่าย pussy888

ใหม่ล่าสุดกับ ระบบ ALLSLOT365 AUTO จากค่าย pussy888 สล็อตออนไลน์ สมัครสมาชิก ฝาก - ถอน ผ่านระบบอัตโนมัติ สะดวก สบาย รวดเร็ว ทันใจ ไม่ต้องผ่านแอดมิน คุณสามารถสมัครชิกทำรายการ ฝาก-ถอน ได้ด้วยตนเอง ใช้เวลาไม่ถึง 5 นาที สมัครสมาชิกใหม่รับโบนัสทันที 50% หรือสามารถเลือกช่องทางสมัครผ่าน Line@ ผ่าน Call center ท่านสามารถเลือกได้ทั้ง 2 ช่องทาง ติดต่อสอบถามแจ้งปัญหาต่างๆ เกี่ยวกับการใช้งานได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทางเรายินดีให้บริการแด่คุณด้วยความปรารถนาดีและความยินดีที่ให้บริการ เพื่อให้คุณได้เข้ามาร่วมสนุกกับเกมที่หลากหลายค่ายพุซซี่แปดแปดแปดที่จะมอบเงินรางวัลแจ็คพอตใหญ่และความสนุกเพลิดเพลินแบบไร้ขีดจำกัด

สมาชิกใหม่รับโบนัสทันที 50% สมัครด้วยขั้นตอนง่ายๆ ใช้เวลาไม่ถึง 5 วินาที

สมัครสมาชิก AllSlot365

10 ขั้นตอนในการสมัครสมาชิก พุซซี่888 ระบบออโต้

1. กรอกชื่อโปรไฟล์ของคุณ ชื่อและนามสกุล จริงของผู้สมัคร

2. กรอกเบอร์มือถือของคุณ 10 หลัก

3. ตั้งรหัสผ่าน โดยมีอักษรภาษาอังกฤษพิมพ์เล็กและพิมพ์ใหญ่ตามด้วยตัวเลข ยกตัวอย่าง Aa123456 เป็นต้น

4. กรอกยืนยันรหัสผ่านอีกครั้ง

5. เลือกช่องทางที่คุณรู้จัก

6. กรอกยูสเซอร์คนแนะนำ (หากมี)

7. ให้ท่านเลือกรู้จักเราผ่านช่องทางใด

8. เลือกธนาคารของท่าน

9. กรอกตัวเลขบัญชีธนาคารของคุณ

10. กรอกชื่อ-นานสกุลที่ตรงกับเลขบัญชี

วิธีการฝากเงิน

หลังจากสมัครสมาชิกเสร็จเรียบร้อยแล้ว ให้ท่านทำการเลือกไปที่เมนู "เติมเงิน Wallet" ไปที่ข้อมูลบัญชีรับโอนเข้าเติมเงิน ทำการคัดลอกหมายเลขบัญชี เพื่อทำการโอนเงินเข้าบัญชีที่ได้รับแจ้งจากระบบ หลังจากโอนเงินเรียบร้อยแล้ว รอไม่เกิน 1 นาที ระบบจะทำการเพิ่มเครดิตไปยัง Username ของท่านทันที เราสามารถโอน Wallet ไป เกม หรือ เกม ไป Wallet หรือ เกม ไป เกม แล้วระบุจำนวนเงินที่ต้องการแล้วกดยืนยันทำรายการก็โอนเงินสำเร็จเรียบร้อย

วิธีการถอนเงิน

ให้ท่านเลือกหัวข้อ "ถอนเงิน" หลังจากนั้นระบบจะแสดงเครดิตทั้งหมดของท่าน การถอนเงินท่านสามารถใส่จำนวนที่ต้องการได้เลยทันที หลังจากกดถอนเสร็จเรียบร้อยแล้ว รอไม่เกิน 1 นาที ระบบจะถอนเงินเข้าบัญชีของท่านทันที

ข้อดีของระบบออโต้

เมื่อพูดถึงระบบออโต้ที่พึ่งมีการปรับเปลี่ยนใหม่บนค่าย พุซซี่88 ที่เป็นระบบ ฝากเงิน ถอนเงิน สมัครสมาชิก บนหน้าเว็บไซต์ ที่จะทำให้เข้าถึงค่ายเกมได้ง่ายมากยิ่งขึ้น ข้อดีของการปรับเปลี่ยนระบบนี้ จะทำให้ท่านสมัครเข้าเล่นได้รวดเร็วและมีความปลอดภัยเพิ่มมากยิ่งกว่าระบบแบบเดิม สำหรับสมาชิกใหม่ที่อยากเข้ามาสมัครที่ค่าย พุซซี่88 ตอนนี้ก็สามารถเข้ามาทำการสมัครด้วยตัวเองได้เลยทันที หากมีข้อสงสัยเพิ่มเติมหรือติดปัญหาในด้านใด สามารถแอดไลน์ @Line เพื่อสอบถามข้อมูลต่างๆ จากแอดมินและยินดีให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

Leave a Comment