เกม Spud Reilly ‘s ค่าย Pussy888

เกม Spud Reilly ‘s  ค่าย Pussy888

รีวิวเกมส์สล็อต Spud Reilly ‘s ค่าย  PUSSY888  มาในรูปแบบธีมฟาร์มแกะไอริช ซึ่งจะพาคุณไปพบกับบ้านไร่ บนท้องนาชนบทของไอร์แลนด์ จะพบกับตัวละครที่เป็นชาวนาและภรรยาของเขาและแกะที่มาเพิ่มความเพลิดเพลินให้กับเกมส์ได้ดียิ่งขึ้น ซึ่งยังเป็นเกมที่มีสัญลักษณ์แกะเป็นตัวเข้าฟรีเกมส์ เมื่อแกะมาครบสามตัวจะได้เกมส์โบนัส จะได้เข้าไปเลือกแกะ แกะแต่ละตัวจะมีเงินที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งภายในเกมได้ถ่ายทอดเรื่องราวด้วยภาพและพื้นหลังที่สวยงาม เกมพุซซี่888นี้มีโอกาสในการเล่นมีความเป็นไปได้ที่จะชนะและทำกำไรมากถึง 96%

ไลน์เส้น SPUD O REILLY’S

LINES

สำหรับ LINES ของเกมส์ spud O reilly’s มีด้วยกัน 20 ไลน์ ทิศทางการชนะ จะนับจากด้านซ้ายไปด้านขวา และจะต้องได้ สัญลักษณ์เหมือนกันทั้ง 3 ช่องขึ้นไป โดยมากที่สุด คือ 5 ช่อง จึงจะเรียกว่าชนะ และมีการคำนวนอัตราการจ่าย ตามมูลค่าของสัญลักษณ์นั้น ๆ โดยสามารถคำนวนได้จาก การคูณ ผลรวมจำนวนไลน์ และแน่นอนว่า เราสามารถ ได้มากกว่า 1 ไลน์ ต่อการหมุน 1 ครั้ง เงินรางวัลก็จะยิ่งบวกเพิ่มเข้าไปอีก ขอให้ทุกท่านเพลิดเพลินไป

สัญลักษณ์และอัตราการจ่าย

สัญลักษณ์  Wild  เป็นรูป ชาวนา แทนทุกสัญลักษณ์ ยกเว้น Scatter และ Bonus เป็นตัวช่วยที่เรียกได้ว่าเป็นตัวช่วยหลักๆ ของเกมส์
สัญลักษณ์  Scatter  เป็นรูป ใบไม้ หากปรากฏขึ้นฟรีสปินตั้งแต่ 3 ใบขึ้นไปจะได้รับฟรีเกมส์ 10 เกมส์พร้อมตัวคูณ 3 เท่าเป็นตัว
สัญลักษณ์  Bonus  เป็นรูป แกะ หากปรากฏเรียงขึ้นฟรีสปิน 3 ตัวขึ้นไป ก็จะเข้าสู่หน้าโบนัสและจะปรากฎแกะหกตัว แต่ละตัวมีเงินแตกต่างกัน
สัญลักษณ์  กางเกงใน  อัตราการจ่ายสูงสุดอยู่ที่  500
สัญลักษณ์  รถไถ่  อัตราการจ่ายสูงสุดอยู่ที่  400
สัญลักษณ์  ภรรยาชาวนา  อัตราการจ่ายสูงสุดอยู่ที่  100
สัญลักษณ์  A  อัตราการจ่ายสูงสุดอยู่ที่  150
สัญลักษณ์  K  อัตราการจ่ายสูงสุดอยู่ที่  125
สัญลักษณ์  Q  อัตราการจ่ายสูงสุดอยู่ที่  100
สัญลักษณ์   อัตราการจ่ายสูงสุดอยู่ที่  75
สัญลักษณ์  10  อัตราการจ่ายสูงสุดอยู่ที่  50

สัญลักษณ์ SPUD O REILLY’S