เกม ROBIN HOOD ค่าย Pussy888

เกม ROBIN HOOD ค่าย PUSSY888

รีวิวเกม ROBIN HOOD จากค่าย PUSSY888 มาในรูปแบบธีม "โรบินฮู้ด" ซึ่งได้สาบานที่จะช่วยมาเรียนที่โดนกักขังให้ได้ โดยอาศัยความช่วยเหลือจากเหล่าเสรีชนผู้พร้อมจะติดตามเขาแม้จะก้าวลงนรกก็ตาม แต่ภาระกิจของพวกเขาต้องใช้ทั้งความกล้าหาญ เล่ห์เหลี่ยมและไหวพริบปฏิภาณ หนึ่งในเสรีชนจะกลายเป็นวีรบุรุษคนใหม่หรือโรบินฮู้ดจะยังคงเป็นตำนานต่อไป ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเกมที่ทำรายได้สูงเลยทีเดียว สำหรับมือใหม่ที่ต้องการหารายได้จากการพุซซี่888เกมสล็อตเราของแนะนำเกมนี้เพราะเป็นอีกหนึ่งเกมที่เล่นง่ายได้เงินเร็ว ทั้งยังเหมาะสำหรับคนที่กำลังหัดเล่นหรือคนที่มีงบน้อย ต้องการที่จะหารายได้เสริม เราขอแนะนำเกมออนไลน์เกมนี้เลย เล่นง่ายได้เงินเร็วโอกาสชนะในเกมนี้ 98.7 %

ROBIN HOOD

LINE

สำหรับเกมนี้เส้นไลน์จะมีทั้งหมด 1-15 ไลน์ด้วยกัน ทิศทางการชนะการคำนวณรางวัลของเกมนี้คิดจากซ้ายไปขวา เกมนี้มีการขยายการชนะและโบนัสเพิ่มมากขึ้น แถมยังมีการหมุนฟรีและทริกเกอร์ เพิ่มโอกาสในการชนะสำหรับผู้เล่นคือ 98.12%

สัญลักษณ์และอัตราการจ่าย

สัญลักษณ์  SCATTER  เป็นรูป Robin Hood แทนสัญลักษณ์ Scatter ซึ่งสามารถเรียกใช้ Free spin หรือ เกมโบนัสได้นั้นเองและการที่จะฟรีเกมถึง 10 ครั้ง
สัญลักษณ์  WILD  ในเกมนี้จะใช้ รูปโรบินฮู้ด, จอมโจร และถ้าหากมีรูปโรบินฮูด 3 ภาพขึ้นมานั้นจะช่วยทำให้โบนัสแตกง่ายขึ้นกว่าเดิม
สัญลักษณ์  โรบินฮู้ด  อัตราการจ่ายสูงสุดอยู่ที่ 1000
สัญลักษณ์  จอห์น(ชายชุดฟ้า)  อัตราการจ่ายสูงสุดอยู่ที่ 800
สัญลักษณ์  นักบวช(ชายชุดส้ม)  อัตราการจ่ายสูงสุดอยู่ที่ 600
สัญลักษณ์  ชายชุดม่วง  อัตราการจ่ายสูงสุดอยู่ที่ 500
สัญลักษณ์  จดหมาย  อัตราการจ่ายสูงสุดอยู่ที่ 400
สัญลักษณ์  โล่ทอง  อัตราการจ่ายสูงสุดอยู่ที่ 300
สัญลักษณ์  ถุงเงิน  อัตราการจ่ายสูงสุดอยู่ที่ 200
สัญลักษณ์  หมวก  อัตราการจ่ายสูงสุดอยู่ที่ 150
สัญลักษณ์  แอปเปิ้ล  อัตราการจ่ายสูงสุดอยู่ที่ 100

สัญลักษณ์ ROBIN HOOD (1)

Leave a Comment