เกม FORTUNE LIONS ค่าย PUSSY888

เกม Fortune lions ค่าย PUSSY888

รีวิวเกม Fortune lions จากค่าย PUSSY888 มาในรูปแบบธีมเต็มไปด้วยสัญลักษณ์ที่เกี่ยวข้องกับการเฉลิมฉลองปีใหม่ของจีน โอ้งทองคำ มีซองจดหมายสีแดง เหรียญทอง ประตูสีแดง และสิงโตหยก ที่มอบความบันเทิงให้คุณขณะเล่นเกมที่น่าตื่นตาตื่นใจ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเกมที่ทำรายได้สูงเลยทีเดียว สำหรับมือใหม่ที่ต้องการหารายได้จากการ พุซซี่888 เกมสล็อตเราของแนะนำเกมนี้ เพราะเป็นอีกหนึ่งเกมที่เล่นง่ายได้เงินเร็ว ทั้งยังเหมาะสำหรับคนที่กำลังหัดเล่นหรือคนที่มีงบน้อย ต้องการที่จะหารายได้เสริม เราขอแนะนำเกมออนไลน์เกมนี้เลย เล่นง่ายได้เงินเร็วโอกาสชนะในเกมนี้ 98.7 %

Line

เกมนี้นั้นถึงแม้จะมีเพียง 20 ไลน์ แต่มีโอกาสที่โบนัสลงนั้นสูงที่สุด อีกทั้งตัวเกมนั้นเป็นเกมที่เล่นได้ง่าย เข้าใจง่าย ไม่ยุ่งยาก ไม่ซับซ้อน ตัวเกมนั้นจะเริ่มเดิมพันขั้นต่ำที่  1 เครดิต หรือ 1 เหรียญเท่านั้น แถมยังมีฟรีเกม คือ หากเราได้รูปสัญลักษณ์ลอยเท้าหมี 3 อัน ในแถว ไม่ต้องเรียงกันก็ได้ จะได้ฟรีสปินทันทีสูงสุดถึง 100 ฟรีเกม ส่วนรูปสิงโตทองจะเป็นสัญลักษณ์แทน (wild) ได้ทุกสัญลักษณ์ยกเว้นรูปลอยเท้าหมีที่ได้รับฟรีเกมเท่านั้น ทุกสัญลักณ์จะเริ่มจากกรีลซ้ายสุดและจะจ่ายเงินจากซ้ายไปขวาเฉพาะในรีลที่ติดบนเพย์ไลน์ที่เล่นอยู่เท่านั้น รางวัลทั้งหมดจะถูกคูณด้วยเดิมพันไลน์ จะจ่ายเงินเฉพาะการชนะสูงสุดบนเพย์ไลน์เท่านั้น

สัญลักษณ์และอัตราการจ่าย

ลัญลักษณ์  Wild  รูปสิงโตทอง ใช้แทนทุกสัญลักษณ์ ยกเว้นสัญลักษณ์ Scatter
ลัญลักษณ์  Scatter  รูปประตูสีแดง หากปรากฏขึ้น 3 -  5 จะได้รับฟีรเกม เป็นตัวช่วยที่ให้โอกาสได้หมุนฟรีเกมอย่างน้อง 3 ถึง 100 ฟรีเกม
ลัญลักษณ์  โอ้งทองคำ แสดงว่าสัญลักษณ์นี้จะมีอัตราการจ่ายสูงสุดอยู่ที่ 5,000
ลัญลักษณ์  สิงโตหยก  แสดงว่าสัญลักษณ์นี้จะมีอัตราการจ่ายสูงสุดอยู่ที่ 1,000
ลัญลักษณ์  ทอง  แสดงว่าสัญลักษณ์นี้จะมีอัตราการจ่ายสูงสุดอยู่ที่ 500
สัญลักษณ์  แสดงว่าสัญลักษณ์นี้จะมีอัตราการจ่ายสูงสุดอยู่ที่ 250
สัญลักษณ์  K  แสดงว่าสัญลักษณ์นี้จะมีอัตราการจ่ายสูงสุดอยู่ที่ 250
สัญลักษณ์  Q แสดงว่าสัญลักษณ์นี้จะมีอัตราการจ่ายสูงสุดอยู่ที่ 150
สัญลักษณ์  J แสดงว่าสัญลักษณ์นี้จะมีอัตราการจ่ายสูงสุดอยู่ที่ 150
สัญลักษณ์  9 แสดงว่าสัญลักษณ์นี้จะมีอัตราการจ่ายสูงสุดอยู่ที่ 100
สัญลักษณ์  10 แสดงว่าสัญลักษณ์นี้จะมีอัตราการจ่ายสูงสุดอยู่ที่ 100

FORTUNE LIONS

Leave a Comment