เกม DR.Eerie’s Experiment ค่าย joker

เกม DR.Eerie’s Experiment ค่าย Joker

รีวิวเกมสล็อต DR.Eerie’s Experiment จากค่าย joker หรือเรียกอีกชื่อ โจ๊กเกอร์ มาในรูปแบบธีมนักวิทยาศาสตร์ที่บ้าคลังในการค้นพบข้อมูลที่ไม่เหลือเชื่อที่ใครคิดไม่ถึงเลยทีเดียวจนทำให้เขาสติฟั่นเฟือน งมงายกับสิ่งเหล่านี้มากไป และเขาได้อาศัยอยู่ใต้ท่อระบายน้ำเสียที่เป็นห้องแลปขนาดใหญ่ของเขาในการเก็บข้อมูลต่างๆ ที่เขาค้นพบนั้นเอง ซึ่งภายในเกมได้ถ่ายทอดเรื่องราวด้วยภาพและพื้นหลังที่สวยงาม เกมนี้มีโอกาสในการเล่นมีความเป็นไปได้ที่จะชนะและทำกำไรมากถึง 96%

LINES

เกมDR.Eerie’s Experiment ค่าย Joker  มีด้วยกัน 50 ไลน์ ทิศทางการชนะ จะนับจากด้านซ้ายไปด้านขวา และจะต้องได้ สัญลักษณ์เหมือนกันทั้ง 3 ช่องขึ้นไป โดยมากที่สุด คือ 5 ช่อง จึงจะเรียกว่าชนะ และมีการคำนวนอัตราการจ่าย ตามมูลค่าของสัญลักษณ์นั้น ๆ โดยสามารถคำนวนได้จาก การคูณ ผลรวมจำนวนไลน์ และแน่นอนว่า เราสามารถ ได้มากกว่า 1 ไลน์ ต่อการหมุน 1 ครั้ง เงินรางวัลก็จะยิ่งบวกเพิ่มเข้าไปอีก ขอให้ทุกท่านเพลิดเพลินไป

สัญลักษณ์และอัตราการจ่าย

สัญลักษณ์  Wild  เป็นรูป พัดร่มขนาดใหญ่ ใช้แทนทุกสัญลักษณ์ ยกเว้นสัญลักษณ์ Scatter และ Jackpot

สัญลักษณ์  Scatter  เป็นรูป พลาสมา หากปรากฏขึ้นฟรีสปินตั้งแต่ 3 ตัวขึ้นไปฟีเจอร์ Free Spin จะสุ่มเปลี่ยน 2 วงล้อเป็น Full Wild Reels จนกว่าจะสิ้นสุดเซสชัน

สัญลักษณ์  Jackpot  เป็นรูป จานดาวเทียม ปุ่มสวิตช์เพื่อเปิดเผยไอคอนแจ็คพอตที่ซ่อนอยู่ ซึ่งจะมอบรางวัลให้กับผู้เล่นด้วยจำนวนเงินจากหมวดแจ็คพอต

สัญลักษณ์  Bonus  เป็นรูป แกะ หากปรากฏเรียงขึ้นฟรีสปิน 3 ตัวขึ้นไป ก็จะเข้าสู่หน้าโบนัสและจะปรากฎแกะหกตัวอยู่ในทุ่งนา แต่ละตัวจะมีเงินแตกต่างกันออกไป

สัญลักษณ์  นักวิทยาศาสตร์  อัตราการจ่ายสูงสุดอยู่ที่  400
สัญลักษณ์  หมอสาว  อัตราการจ่ายสูงสุดอยู่ที่  320
สัญลักษณ์  หนู  อัตราการจ่ายสูงสุดอยู่ที่  240
สัญลักษณ์  เอเลี่ยนเขียว  อัตราการจ่ายสูงสุดอยู่ที่  160
สัญลักษณ์  แว่นตาวิทยาศาสตร์  อัตราการจ่ายสูงสุดอยู่ที่  120
สัญลักษณ์  ชีส  อัตราการจ่ายสูงสุดอยู่ที่  120
สัญลักษณ์  โพธ์ม่วง  อัตราการจ่ายสูงสุดอยู่ที่  80
สัญลักษณ์  โพธ์แดง  อัตราการจ่ายสูงสุดอยู่ที่  64
สัญลักษณ์  ดอกจิกว่า  อัตราการจ่ายสูงสุดอยู่ที่  64
สัญลักษณ์  ข้าวหลามตัด  อัตราการจ่ายสูงสุดอยู่ที่  64