เกม BONUS BEARS ค่าย Pussy888

เกม BONUS BEARS ค่าย Pussy888

เกม BONUS BEARS ค่าย PUSSY888 มาในรูปแบบธีม “หมีกริซลี” มีรูปร่างและสีขนทั่วไปเหมือนกับหมีสีน้ำตาลทั่วไป แต่มีความแตกต่างกันตรงที่ หมีกริซลีจะมีขนาดรูปร่างและน้ำหนักใหญ่กว่ามากหมีทั่วไป ยังมาเพิ่มเป็นส่วนหนึ่งในเกมที่มีคามน่ารักมุ้งมิ้งของหมีกริซลีที่กำลังนั้งกินน้ำผึ้งในโหลน้ำผึ้งอย่างเอร็ดอร่อย ล้อมรอบไปด้วยต้นไม้สูงใหญ่ ซึ่งเป็นความสุขของหมีกริซลีอีกด้วย และมีผึ้งที่กำลังรังสรรค์น้ำผึ้งทั้งหมดให้กับหมีกริซลี ซึ่งภายในเกมได้ถ่ายทอดเรื่องราวด้วยภาพและพื้นหลังที่สวยงาม เกมพุซซี่888นี้มีโอกาสในการเล่นมีความเป็นไปได้ที่จะชนะและทำกำไรมากถึง 95%

ไลน์เส้น BONUS BEARS

LINE

สำหรับเกมนี้เส้นไลน์จะมีทั้งหมด 1-25 ไลน์ สามารถปรับเพิ่มหรือลดเส้นไลน์ได้ ทิศทางการชนะการคำนวณรางวัลของเกมนี้คิดจากซ้ายไปขวา การคำนวณลักษณะ lines เส้นนั้นก็จะแตกต่างกันออกไปทั้ง 25 เส้น เกมนี้มีการขยายการชนะและโบนัสเพิ่มมากขึ้น แถมยังมีการหมุนฟรีและทริกเกอร์ เพิ่มโอกาสในการชนะสำหรับผู้เล่นคือ 95.12%

สัญลักษณ์และอัตราการจ่าย

สัญลักษณ์  SCATTER   เป็นรูป รังผึ้ง แทนสัญลักษณ์ SCATTER ซึ่งสามารถเรียกใช้ FREE SPIN หรือ เกมโบนัสได้นั้นเองและการที่จะฟรีเกมถึง 10 ครั้ง
สัญลักษณ์  WILD   จะเป็นเกมโบนัสแบร์ ตามที่กำหนดมันจะช่วยเพิ่มโอกาสของคุณ ให้ได้ Scatter ง่ายขึ้นและ wild เกมนี้จะพบได้ทั่วไปและบ่อยในแทบทุกรอบ เพื่อช่วยเพิ่มโอกาสชนะในเกม
สัญลักษณ์  เจ้าหน้าที่รักษาป่า  อัตราการจ่ายสูงสุดอยู่ที่  5000
สัญลักษณ์  กระรอก  อัตราการจ่ายสูงสุดอยู่ที่  1000
สัญลักษณ์  ผึ้ง  อัตราการจ่ายสูงสุดอยู่ที่  500
สัญลักษณ์  A  อัตราการจ่ายสูงสุดอยู่ที่  200
สัญลักษณ์  อัตราการจ่ายสูงสุดอยู่ที่  200
สัญลักษณ์  Q  อัตราการจ่ายสูงสุดอยู่ที่  150
สัญลักษณ์    อัตราการจ่ายสูงสุดอยู่ที่  150
สัญลักษณ์  10  อัตราการจ่ายสูงสุดอยู่ที่  100
สัญลักษณ์    อัตราการจ่ายสูงสุดอยู่ที่  100

 

สัญลักษณ์ BONUS BEARS