เกม Alice ค่าย Pussy888

เกม Alice ค่าย Pussy888

รีวิวเกม Alice จากค่าย  PUSSY888  มาในรูปแบบธีมนิยายเรื่อง Alice in wonderland ขณะที่อลิซฝันถึงโลกของตัวเอง อลิซสาวถูกกระต่ายขาวตัวหนึ่งมาขัดจังหวะ เธอไล่ตามเขาและตกหลุมกระต่ายลึกลับที่นำไปสู่ดินแดนมหัศจรรย์ ขณะที่อลิซเดินทางต่อไปในโลกที่แปลกประหลาดและวุ่นวายนี้ สิ่งต่างๆ ก็เริ่มมีความอยากรู้อยากเห็นและอยากรู้อยากเห็นมากขึ้น แต่เธอก็ได้พบกับผู้ที่อาศัยอยู่ในดินแดนนี้ไม่ว่าจะเป็น  แมด แฮทเทอร์ จอมเพี้ยน, หนอนผีเสื้อชื่อ แอ๊บโซเลม, พี่สาวคนโตสุดร้ายกาจของเธอ ราชินีแดง และองครักษ์โพดำ ก่อนที่เธอจะตามทันกระต่ายขาวและหาทางกลับบ้านได้อีกครั้ง ซึ่งภายในเกมได้ถ่ายทอดเรื่องราวด้วยภาพและพื้นหลังที่สวยงาม เกมพุซซี่888สล็อตออนไลน์นี้มีโอกาสในการเล่นมีความเป็นไปได้ที่จะชนะและทำกำไรมากถึง 95%

 

Line

สำหรับไลน์เส้นเกมนี้เป็นเกมที่มีเส้นไลน์เดิมพันทั้งหมด 15 ไลน์ สามารถปรับเพิ่มหรือลดเส้นไลน์ได้ ทิศทางการชนะจะนับจากซ้ายไปขวา และจะต้องได้สัญลักษณ์เหมือนกัน 2 ช่องขึ้นไป โดยมากที่สุดคือ 5 ช่อง จึงจะเรียกว่าชนะและมีการคิดอัตราการจ่ายตามมูลค่าของสัญลักษณ์นั้น ๆ โดยสามารถคำนวนได้จากการคูณผลรวมจำนวนไลน์ และแน่นอนว่าสามารถได้มากกว่า 1 ไลน์ต่อการหมุน 1 ครั้ง เงินรางวัลก็จะยิ่งบวกเพิ่มเข้าไปอีก

สัญลักษณ์และอัตราการจ่าย

สัญลักษณ์ Fever แทนด้วยรูป นาฬิกา หากสัญลักษณ์ปรากฏขึ้น 3 อันขึ้นไปจะได้ฟีเวอร์ เกมฟีเวอร์จะต้องเล่นที่ไลน์และค่าเดิมพันที่ทำให้เกิดเกม

สัญลักษณ์ Wild แทนด้วยรูป ไวลด์ ใช้แทนทุกสัญลักษณ์ ยกเว้นสัญลักษณ์ Fever ฟีเวอร์ เป็นตัวช่วยที่เรียกได้ว่าเป็นตัวช่วยหลักๆ

ลัญลักษณ์ อลิซ  จะมีอัตราการจ่ายสูงสุดอยู่ที่ 1,000
ลัญลักษณ์  หนอนสีฟ้า  จะมีอัตราการจ่ายสูงสุดอยู่ที่  600
ลัญลักษณ์  แมด แฮทเทอร์  จะมีอัตราการจ่ายสูงสุดอยู่ที่  400
ลัญลักษณ์  ราชินีแดง  จะมีอัตราการจ่ายสูงสุดอยู่ที่  200
ลัญลักษณ์  องครักษ์โพดำ  จะมีอัตราการจ่ายสูงสุดอยู่ที่  160
ลัญลักษณ์  หนังสือ  จะมีอัตราการจ่ายสูงสุดอยู่ที่  100
ลัญลักษณ์  น้ำวิเศษ  จะมีอัตราการจ่ายสูงสุดอยู่ที่  60
ลัญลักษณ์  คัพเค้ก  จะมีอัตราการจ่ายสูงสุดอยู่ที่  40
ลัญลักษณ์  เหงือยน้ำ  จะมีอัตราการจ่ายสูงสุดอยู่ที่  30
ลัญลักษณ์   แก้วกาแฟ  จะมีอัตราการจ่ายสูงสุดอยู่ที่  20