เกม Fish Hunter Hai Ba ค่าย PUSSY888

เกม Fish Hunter Hai Ba ค่าย PUSSY888

รีวิวเกมสล็อต Fish Hunter Hai Ba ของค่าย PUSSY888 หรือเรียกอีกชื่อ พุซซี่888 ที่จะพาคุณได้ดำลงไปใต้ห้วงมหาสมุทรลึกลงไปเจอกับเหล่าปลาที่มีความมหัศจรรย์อันล้ำค่าที่น่าประทับใจ และยังมีสัตว์ที่ทำให้คุณประหลาดใจไปกับ มังกรไฟ จระเข้ไฟ เกมนี้จะให้ท่านสวมบทบาทเป็นนักล่า ที่จะต้องอาศัยความสามารถ และยังต้องมีวิธีการยิงปลาให้ตายเพื่อเงินรางวัลอันล้ำค่ามาครอบครองให้ได้ ซึ่งในเกมมีปลาที่หลากหลายประเภทรวมถึงตัวบอส ที่จะทำให้คุณได้รับรางวัลก้อนโตจากค่าย พุซซี่888 อย่างง่าย

การเล่นเกมยิงปลาFISH HUNTER HAI BA

การอัพเกรดปืน เมื่อแถบพลังงานมากขึ้น เมื่อฆ่าปลาแต่ละตัวเมื่อเต้มแล้วให้สัมผัส อัพเกรด เป็นปืนที่ยิงแรงกว่า ปืนสามารถแบ่งได้ดังนี้
แบบสุ่ม 2 อย่าง 
1. Laser > เลเซอร์ ยิงลำแสงเลเซอร์ อันทรงพลังจะยิงทุกอย่างที่ขวางทาง
2. สว่าน ลูกกระสูนปืน แบบนี้เฉพาะพื้นที่ และก็ระเบิดเพื่อฆ่าปลาในรัศมีบริเวณ กิจกรรมพิเศษ บอส ภายหลังฆ่าบอสไป 1 ใน 4 ตัวแล้วจะได้อกาสกำเนิดไฟไหม้ ให้มองเห็นหลายหน ภายหลังที่บอสเสียชีวิต ไอเท็มบอสจะปรากฎขึ้น และย้ายไปที่กึ่งกลางของจอ สร้างคลื่นชนใส่ปลาทั้งหมด

Happy Fish 5

ความพิเศษของFISH HUNTER HAI BA

1. เมื่อเกจหลอดพลังเต็ม ผู้เล่นจะสามารถอัพเกรดปืนเป็นปืนพิเศษ ได้ 2 ชนิด ดังนี้ แบบที่หนึ่ง คือ เป็นปืนเลเซอร์ที่ยิงเป็นเส้นตรง 1 ครั้ง และแบบที่สอง คือปืนสว่านที่จะฆ่าปลาทุกตัวที่ลูกกระสูนวิ่งผ่านปลาตัวนั้น ๆ
2. เกมนี้มี Effect พิเศษของปลา 3 ประเภท ได้เเก่ Effect พิเศษชนิดที่หนึ่ง คือการแช่แข็งปลา แบบที่สอง คือ น้ำวน และแบบสุดท้ายสายฟ้า
3. เกมนี้ยังมีฟีเจอร์โบนัสพิเศษทั้งหมด 5 รูปแบบ คือ ปูสมบัติ ปูระเบิด ก้อนน้ำแข็ง น้ำวน และโซ่สายฟ้า ซึ่งจะปรากฏให้เห็นเลื่อยๆในเกมนั้นเอง