รีวิวถุงยางอนามัย เพิ่มรสชาติรักของคุณให้มีสีสัน

รีวิว 7 ถุงยางอนามัย วันนี้ All24news คัดเลือกมาให้เน้นเพื่อชายไทยโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะหนาบาง ปุ่มเรียบ หรือมีกลิ่นหอมสดชื่นหลากรสยั่วยวนใจก็มีมาให้เลือกมากมาย พร้อมบรรเลงเพลงรักด้วยความสุขสมเพลิดเพลินใจกันเลย

ถึงแม้ผู้เขียนอาจจะมิได้ชำนาญด้านนี้ แต่ก็ถือได้ว่าเป็นเรื่อง (ไม่เล็กที่หลายๆคนละเลย กับความประณีตรวมทั้งรายละเอียดปลีกย่อยของการเลือกใช้ ถุงยางอนามัย ให้ตอบโจทย์ชีวิตรักของพวกเรา ถึงแม้บางคนอาจมองว่า ถุงยางอนามัย ก็มีจุดประสงค์เหมือนกันหมด นั่นเป็นการป้องกันโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์รวมทั้งการคุมกำเนิดอันไม่ปรารถนา

แต่โดยความเป็นจริงแล้วในแต่ละรุ่นแต่ละแบรนด์ก็จะมีดีเทหลากหลายแบบ นอกเหนือจากเรื่องการเลือกไซต์ให้เหมาะสมกับจอห์นนี่น้อยของพวกเราแล้ว ก็ยังมีคุณลักษณะอื่นๆอาทิเช่นลดการหลั่งเร็ว พื้นผิวหลายสไตล์ ความหนาบาง และก็รสกลิ่นสัมผัส ซึ่งทั้งหมดนี้รังสรรค์ออกมาเพื่อตอบโจทย์กับรสนิยมทางเพศในคู่รักแต่ละคู่นั่นเอง ซึ่งจะมีแบรนด์ไหนแบรนด์อะไรน่าดึงดูดบ้าง หนุ่มทั้งหลายแหล่เตรียมกรูเข้ามาอ่านที่นี่กันได้เลย

รีวิว 7 ถุงยางอนามัย ถึงจะปลอดภัย แต่ก็ต้องฟินด้วยนะ

จะมีถุงยางยี่ห้อไหนบ้าง มาชมกันเลย

  1. Durex Fetherlite Ultima
  2. Durex Kingtex
  3. Durex Performa
  4. Durex Chocolate
  5. Okamoto XL 
  6. Okamoto 0.03
  7. OneTouch Mix 3 Plus

1.Durex Fetherlite Ultima

ถุงยางอนามัย

บางจนราวกับไม่ได้ใส่แต่ว่าถ้าเช็กดูดีเอ๊ะก็ยังอยู่ปกติดี กับความหนาเพียงแค่ 0.045 มม. เรียกว่าไม่ธรรมดากับรุ่นนี้เนื่องจากบางมากกว่ารุ่น Fetherlite แบบทิ้งห่าง พร้อมสัมผัสความฟินกันแบบเต็มกำลัง

ราคา : เริ่มต้นที่ 66 บาท

ความบาง : 0.045 มม.

พื้นผิว : เรียบบางพิเศษ

ขนาด : 52 มม.

2. Durex Kingtex

ถุงยางอนามัย

รุ่นมาตรฐานขวัญใจเหล่าวีรบุรุษนักรบราตรีจะต้อง Kingtex ด้วยผิวที่แบนเรียบสัมผัสเนียน มาพร้อมกับความบางเพียงแค่ 0.06 มม. ฟิตเต็มแม็กซ์ กระชับทุกท่วงท่าได้อย่างไม่มีติดขัด เพิ่มอรรถรสของกิจกรรมรักได้อย่างเร้าร้อนเต็มอารมณ์

ราคา : เริ่มต้นที่ 232 บาท

ความบาง : 0.06 มม.

พื้นผิว : เรียบบาง

ขนาด : 49 มม.

3. Durex Performa

ถุงยางอนามัย

อยากอยู่ตลอดทั้งคืนต่อเนื่องยาวนานแนะนำรุ่นนี้ เพราะว่ามีลักษณะพิเศษที่ช่วยชะลอการหลั่งเร็วได้ดี ทั้งยังมีผิวบางเรียบเนียน เพียงแค่ 0.06 มม. กระชับสวมใส่ง่ายถูกใจคนรักกันไปเลยสิ

ราคา : เริ่มต้นที่ 166 บาท

ความบาง : 0.06 มม.

พื้นผิว : เรียบ

ขนาด : 52.5 มม.

4. Durex Chocolate

ถุงยางอนามัย

หวานสุดฉุดไม่อยู่ ถุงยางกลิ่นหอมหวนรสช็อกโกแลต รสอ่อนไม่แรงเตะจมูก ดุจดังจานขนมหวานปิดท้ายคอร์สอาหารหลัก ช่วยทำให้คู่รักสัมผัสความเคลิบเคลิ้มได้อย่างลงตัว แถมยังได้พื้นผิวแบบปุ่มอีกด้วย เรียกว่าฟินเหลือเกินเจ้าค่ะ

ราคา : เริ่มต้นที่ 72 บาท

ความบาง : 0.06 มม.

พื้นผิว : แบบปุ่ม

ขนาด : 53 มม.

5. Okamoto XL

ถุงยางอนามัย

ไซซ์ใหญ่สาแก่ใจใส่แล้วไม่มีอึดอัด ด้วยขนาด 54 มม. แต่ว่ายังคงความบางเป็นพิเศษ 0.05 มม. ทั้งยังมีความยืดหยุ่น แข็งแรง คงทนต่อการฉีกขาด จบปัญหาการเลื่อนหลุดขณะที่สำคัญ ประทับใจชายหนุ่มไทยรุ่นบิ๊กได้อย่างดีเยี่ยม

ราคา : เริ่มต้นที่ 41 บาท

ความบาง : 0.05 มม.

พื้นผิว : เรียบบาง

ขนาด : 54 มม.

6. Okamoto 0.03

ถุงยางอนามัย

บางเฉียบประทับใจเวอร์ รุ่นนี้จะบางมากกว่า Okamoto XL ด้วยมีความหนาเพียงแค่ 0.03 มม. เพียงแค่นั้น รับประกันมาตรฐาน ISO 4074:2002 แล้วก็ได้รับการบันทึกใน Guinness book world records ว่าเป็นถุงยางอนามัยสร้างจากวัสดุธรรมชาติที่บางที่สุดในโลกอีกด้วย

ราคา : เริ่มต้นที่ 205 บาท

ความบาง : 0.03 มม.

พื้นผิว : เรียบบางพิเศษสุดๆ

ขนาด : 52 มม.

7. OneTouch Mix 3 Plus

ถุงยางอนามัย

ใครต้องการประสบการณ์ที่แปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร จะต้องทดลองรุ่น ONETOUCH Mix 3 Plus ที่มาพร้อมด้วยพื้นผิวแบบปุ่มและก็ขีด ซึ่งไม่ได้มีความหนานูนขนาดนั้นแต่จะเล็กกระชับพอดิบพอดี ให้ความรู้สึกสัมผัสของความตะปุ่มตะป่ำประมาณหนึ่ง แต่ว่ายังคงความหล่อลื่นได้อย่างหมดจด

ราคา : เริ่มต้นที่ 70 บาท

ความบาง : 0.06 มม.

พื้นผิว : ทั้งปุ่มและขีด

ขนาด : 52 มม.

บทสรุป

เห็นไหมว่าถุงยางที่พวกเราเห็นกันดาษดื่นตามร้านค้าต่างๆล้วนมีความต่างแล้วก็คุณลักษณะอันหลากหลายมาให้พวกเราเลือกใช้มากมาย ซึ่งนอกเหนือจากที่จะตอบสนองรสนิยมของตนเองแล้ว จำเป็นต้องไม่ลืมที่จะเอาใจใส่คู่รักของพวกเราอีกด้วยนะ ว่าเขาอยากได้แบบไหน หรือมีความต้องการอย่างไรบ้าง เพื่อที่จะได้ทำกิจกรรมร่วมกันได้อย่างสุขสบายทั้งสองนะครับ ส่วนผู้ใดที่ยังไม่รู้เรื่องว่าจอห์นนี่น้อยของคุณเหมาะสมกับขนาดอะไร pg slot ก็ขอแนะนำว่าให้ท่านลองใช้ที่วัด วัดขนาดดูก่อนซื้อจะดีกว่า หรือถ้าท่านใดที่ต้องการความแปลกใหม่ที่จะเล่นสล็อตไปด้วยและทำกิจกรรมไปด้วย ก็สามารถแอด LINE สมัครสมาชิกมาได้ที่นี่เลย เพื่อความฟินที่แปลกใหม่มากกว่าเดิม

Leave a Comment